Đăng nhập để truy cập và quản lý tốt hơn. Bấm vào đây nếu bạn chưa có tài khoản.

Phun mày "chuẩn đẹp" theo các bước sau Công ty

7 tháng trước Các loại khác Xã Tân Bình   95 lượt xem

1,000 ₫

  • img
Vị trí: Xã Tân Bình
Giá: 1,000 ₫ Thương lượng

Từ lâu, đôi mày đã được ví như “mái nhà” của khuôn mặt. Đây là điểm nhấn không thể thiếu tạo nên sắc thái của một người. Nhưng nếu không may mắn sở hữu một đôi lông mày “không như ý” thì làm sao có thể giải quyết? Dịch vụ phun mày tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ là câu trả lời hoàn hảo.

>>>Xem thêm các dịch vụ khác: https://www.google.com.bd/url?q=https://thammydiva.com.vn/

* Quy trình phun mày đạt chuẩn

Khách hàng sẽ được tư vấn quy trình thực hiện phù hợp với từng loại dịch vụ. Thông thường, quy trình phun mày tại Viện thẩm mỹ DIVA luôn đảm bảo những các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tư vấn màu sắc và dáng mày phù hợp

Khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng chân mày. Thông qua màu sắc, kiểu dáng yêu thích, chuyên viên sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được kiểu dáng phù hợp nhất với khuôn mặt.

Bước 2: Vệ sinh – Làm sạch chân mày

Chuyên viên sẽ tiến hành làm sạc, loại bỏ bụi bẩn tích đọng ở chân mày trước khi thực hiện bước tiếp theo.

Bước 3: Ủ tê

Khách hàng sẽ được ủ tê cần thận, nên hoàn toàn không có cảm giác đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình kỹ thuật viên tiến hành phun mày.

Bước 4: Thiết kế – phác thảo dáng mày

Chuyên viên sẽ tạo hình dáng khuôn mày theo hình mẫu đã thảo luận với khách hàng trước đó. Đây cũng là bước quan trọng đảm bảo sự chuẩn xác trong quá trình phun mày.

Bước 5: Tiến hành phun mày

Tùy theo loại hình mà khách hàng lựa chọn, chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị, dụng cụng chuyên dụng để tiến hành phun mày.

Bước 6: Kiểm tra và hướng dẫn chăm sóc

Sau khi kết thúc, bác sĩ thẩm mỹ sẽ kiểm tra lại chân mày và hướng dẫn cách chăm sóc chân mày để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

* Một vài lưu ý nhỏ cần tránh sau khi phun lông mày

Việc kiêng nước là không cần thiết tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề sau để hàng lông mày của mình lên màu đúng ý nhất nhé.

- Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào chân mày

- Hạn chế uống chất kích thích như cà phê, rượu bia

- Kiêng dùng tay bóc da: Đây là một trong những lỗi rất nhiều người mắc phải. Sau khi tự hồi phục, làn da cần một thời gian dể tự bong vẩy, để lộ đường chân mày mới. Nếu tác động lực vào lúc này sẽ khiến làn da con tổn thương, dẫn đến ảnh hưởng đến màu và hình dạng chân mày.

- Kiêng một số loại thực phẩm như: Rau muống, trứng, thịt bò, đồ nếp.

Bạn đang tự ti về đôi mày “lỗi” của bản thân hay mệt mỏi vì phải vật lộn với việc trang điểm cho chân mày. Còn chờ đợi điều gì mà không đến ngay chi nhánh gần nhất của Viện thẩm mỹ DIVA để được tư vấn và làm đẹp ngay. Hotline (miễn phí): 1900 63 34 96 – Viện thẩm mỹ DIVA – Đến là đẹp!

Chi tiết bổ sung

Bạn đăng tin Cần bán